ซื้อของเตรียมคลอดที่ไหนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง33วีค แต่ยังไม่ซื้อของเตรียมเลยสักชิ้น กะว่าจะซื้อช่วง37วีค เพราะบ้านอยู่ตรงข้ามเซ็นทรัล และก็คิดไว้ว่าจะไปเดินงานเบบี้คิดส์ แต่แผนพังหมดเลย อดเดินเลือกซื้อของให้ลูกเอง จะสั่งทางเน็ตก็กลัวไม่ตรงปกไม่ตรงกับความต้องการ แม่ๆท่านอื่นทำยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าเลือกที่จะเดินซื้อเอง ห้ไปตอนนี้ค่ะท้องโตกว่าสี้เด๋วไปไหนจะชอบท้องแข็งค่ะ