ดูจากยูปทูปช่องนึงที่เป็นบุคลากรทางการแพทย์ทั้งคู่สามีภรรยา เสนอคลิปว่าคนที่แพ้ท้องหนัก ลูกยิ่ง IQ ดี

ตามหัวข้อเลยค่ะ ดูเนื้อหาแล้ว คือพูดถึงคนที่แพ้ท้องหนักยิ่ง iqดี ส่วนลูกเราสิ ไม่แพ้ท้อง ลูกเราจะสมองดีมั้ย555 แอบเคืองนิดๆ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนบ้านนี้ ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮือออออออออออออ😭😭😭

5y trước

น่าห็นใจคนแพ้ท้องมาก เราชิลมากๆเลย แต่ดูคลิปนี้แล้ว ชวนคิดว่า เอิ่ม ลูกชั้นIQต่ำกว่าแม่ที่แพ้ท้องงั้นสิ 😑

อยู่ที่การสอนของพ่อแม่ค่ะ

5y trước

เข้าใจค่ะแม่ แต่ในคลิปนั้น คือบอกตามนี้เลยเสนอให้คิดสองแง่เลยค่ะ