ท้องแฝด แอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ. แม่บ้านนี้ท้องแฝดพึ่งได้26w วันที่ 22/06/65 มาตามนัดหมอปกติ แต่ความดันสูง หมอให้แอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด 4เข็ม ห่างกัน 12ชม. อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ฉีดยากระตุ้นปอด หลังฉีดแล้ว แม่ๆคลอดตรงกำหนดมั้ยคะ หรือช้าเร็วขนาดไหน ออกมาแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ ( แต่ส่วนตัวแม่แอบคิดว่าต้องออกก่อนกำหนดแน่เลย แต่ก็อยากสอบถามแม่ๆไว้ เผื่อเตรียมของ เตรียมใจ ต่างๆนาๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยฉีดตอนติดโควิด22วีคค่ะ คลอด39+3ปกติค่ะ

2y trước

ยิ่งคุณแม่ท้องแฝดด้วยคงจะลุกเดินลำบากมาก ขนาดเราท้องแค่คนเดียวยังโอ๊ยยยยทุกวันเลยค่ะ😅