กินข้าวมื้อเดียว

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ วันนี้กินข้าวไปแค่1มื้อตอนเที่ยง(ฝืนกิน)แต่ว่าไม่ได้กินยาทั้ง3เวลาจะเป็นอะไรมั้ยคะ กินข้าวกินอะไรไม่ลงเลยค่ะ กินได้แค่ขนมกับนม กลัวจะส่งผลต่อลูกมากๆเลย อายุครรภ์29+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะจน30 w พึ่งกินได้เยอะขึ้น ก่อนหน้านั้นกินน้อย ไม่ตรงเวลา กินยาบำรุงไม่ได้อวกออกหมด กินนมก็กินไม่ค่อยได้ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แต่พยายามกินนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามฝืนกินสุดๆค่ะ อยากให้ลูกได้รับสารอาหาร

บ้านนี้ก็เป็นกินข้าวเเค่วันละ2มื้อ คือ เช้า-เย็นบางทีก็ไม่กินมื้อเย็น ถ้าวันไหนที่กินข้าวน้อยก็เน้นกินจุกจิกเอานะเเม่บ้านนี้ก็เน้นก็จุกจิกเอา😂😂

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰🥰

บ้านนี้กินน้อยแต่กินบ่อยวันหนึ่งกินข้าว3มื้แต่จะกินขนนปังหรือผลไม้รวมๆแล้ววันหนึ่งก็5ครั้งเลยที่เดียวสู้ๆคะแม่ใกล้ได่เจอน้องแล้วเพื่อลูก✌️

12mo trước

ขอบคุณค่ะแท่🥰🥰🥰

หากกลัวมีผลต่อลูกควรกินให้ครบ3มื้อค่ะ น้องต้องการอาหารจากแม่

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เมื่อวานกินอะไรไม่คงเลยค่ะ กินแล้วอ้วกตีขึ้นคอ หน้ามืดเวียนหัว

แม่บ้านนี้ก้อเริ่มเบื่ออาหารไม่รู้สึกอยากกินอะรัยเลย28+6

12mo trước

หิวแต่กินไม่ลงเป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ ต้องหาอย่างอื่นกินแทนข้าว