ลูกคอเอียง

ตามหัวข้อเลยค่ะเด็ก3กว่าคอเอียงตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะแม่ๆมีวิทีแนะนำอย่างไงบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

ลูกคอเอียง

้เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เวลานอนถนัดไปขวา เวลาอุ้มน้องก็ไปขวา ตอนนี้พยามให้มาซ้าย

เดี่ยวเริ่มโตขึ้นก้อจะดีขึ้นคะ

1y trước

ทารกเริ่มที่จะคอแข็งตั้งแต่อายุ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ และเมื่ออายุได้ 5-6 เดือน ก็เริ่มที่จะสามารถพยุงคอขึ้นเองได้แล้ว สามารถเงยหน้า หันซ้ายหันขวาเองได้ง่าย ฟังมากก้อเสียสุขภาพจิตคะ เก็บสิ่งดีๆ ทิ้งสิ่งไม่ดี บางคนก้อดีแต่พูด สุ้ๆๆคะ😊