แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็กหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะปกติน้องทานยี่ห้อไฮคิวสูตร2อยู่ค่ะแต่น้องอึแข็งมากอึทีจะร้องทรมานมากค่ะให้น้องทานข้าวมีผักเขียวแล้วก็ไม่หายค่ะคาดว่าน่าจะต้องเปลี่ยนนมค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะน้องอายุ12เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองกินดูเเลครีเเซสเเครดูไหมคะ