ฉีดยาคุมแล้วท้อง?

ตามหัวข้อเลยค่ะคนเราถ้าฉีดยาคุมไปแล้วมีสิทธิ์ท้องจริงหรือคะประจำเดือนขาด2อาทิตย์แล้วคะหรือจะเป็นเพราะเครียดเลยมาช้า✨#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูนะคะ เคยได้ยินมาบางคนทำหมันแล้วท้องก็มีค่ะ ไม่มีอะไรคุมได้100%