ความเคลียด เคลียดเรื่องครอบครัว

ตามหัวข้อเลยคะ มีเรื่องเคลียดทุกวัน เคลียดวันละหลายๆรอบ เคลียดจนปวดหัวเป็นไมเกรน จะถึงขั้นแท้งลูกได้มั้ยคะ 😔#ขอคำแนะนำค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เครียดมากๆมดลูกบีบตัวค่ะ อาจจะแท้งได้ 🙂