ปรึกษามือชาเท้าชา ตกขาวเยอะคะ

ตามหัวข้อเลยคะแม่ท้อง 24 วีค 5 วันแล้วคะ นั่งนานหรือเดินยืนนานมือและเท้าจะชา และตกขาวขุ่นเยอะมาก #เป็นปกติไหมคะ *วันนี้ไปโรงพยาบาลตามนัดตรวจครรภ์สอบถามพยาบาลไม่ให้คำตอบแถมไม่ได้พบหมอด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ