มันคืออะไรคะ

ตามภาพเลย พอดีปู่เขาซื้อมา มันมีกลิ่น และมันกัดได้ไหม มันบีบแล้วยุบ

มันคืออะไรคะ

น่าจะ สกุชชี่ค่ะ ไม่ควรเอาเข้าปากจ้า ทำจากพวกกาว สารเคมี บีบแล้วมันจะนิ่มๆสักพักก็คืนตัว

สกุชชี่ค่ะ บีบๆสนุกดีค่ะแต่ไม่ควรเอาเข้าปากเพราะมือเราโดนมันสกปรกค่ะ

น่าจะเป้นตุ๊กตาฝึกหัดบีบให้มือแข็งแรงไหมค่ะ

5y trước

น่าจะใช้นะคะ แต่ลูก8เดือน ยัดเข้าปากทุกสิ่ง คงต้องรอโตกว่านี้

มันนิ่มแบบนี้ ขาดง่าย ไม่สมควรให้น้องกัดค่ะ

5y trước

จ้า เราไม่กล้าให้เล่น คนแก่ซื้อมาคิดว่ากัดได้ 555 เรางงมันคืออะไร

ฝึกแรงบีบมือค่ะ