ขออภัยรูปด้วยนะคะ ขอถามเรื่องอุจจาระทารกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตามกระทู้ค่ะ ลูก2เดือน20วันกังวลเพราะลูกไม่เคยอึอึแบบนี้ค่ะ นมผงล้วนค่ะ

ขออภัยรูปด้วยนะคะ ขอถามเรื่องอุจจาระทารกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

พาน้องไปหาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอด่วนเลยคะ