ลูกไปเอาขวดนมเลยคะ มีวิธีไหนเเนะนำบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน7วันเเล้วคะ🥹❤️

ตั้งใจฝึกตั้งเเต่เดือนเเรกๆก็กินได้นะคะเเต่เเม่สามีบอกอย่าพึ่งอยากให้กินเต้าไปก่อน เเต่พอไปตามนัดหมอ หมอเเนะนำให้ฝึกขวดได้เเล้วเพราะว่าเผื่อวันไหนเราติดเชื้อโควิทขึ้นมาเเล้วถ้าเรากินยาพวกฟาวิเเล้วลูกจะกินนมไม่ได้ จะลำบากเอาหมอเลยอยากให้ฝึกไว้ เเต่ตัวเล็กไม่ยอมเลยคะร้องอย่างเดียว ฝืนเเล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลองแบบจุกคอกว้างดูค่ะ

2y trước

ตอนนี้ฝึกเเบบนี้อยู่อะคะเเม่