จะมีผลอะไรดับลูกไหมค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากท้องตอน4เดือน จนกระทั้งวันนี้ 33 week ยังม่เคยไปหาหมอเลยค่ะ หมอนัดไปดูผลเลือดก้ไม่ได้ไป จะเป็นไรไหมค่ะหมอจะทำคลอดไห้ไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ควรโทรไปหาหมอที่แม่ฝากครรภ์นะคะ ว่าผลตรวจเลือดเป็นอย่างไง ควรใส่ใจด้วยค่ะ ถ้าเลือดพ่อแม่มีความผิดปกติ ก็จะส่งผลต่อลูกในท้องด้วยนะคะ ถ้าคลอดออกมาแล้วน้องปกติแม่จะไม่สามารถโทษหมอได้นะคะ

4y trước

อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยนะคุณแม่ แค่เงินจะซื้อน้ำกินยังม่พอเลย พ่อของน้องแทบม่สนใจอะไรเลย เหนื่อยมากเลยค่ะ ต้องดิ้นอยุ่คนเดียว นับวันยิ่งท้องแก่ ทำไรก้ลำบาก