ไปดูปลาครั้งแรก

ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่ 6 ดูลูกชอบเรียนรู้มากขึ้น เลยพาไปดูพิพิธภัณฑ์ปลาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ 🥰

ไปดูปลาครั้งแรก

บ้านนี้ไปตั้งแต่ตอนท้อง คลอดแล้วยังไม่เคยพาไปเลย ต้องหาเวลาพาลูกชายไปบ้างแล้วค่ะ 1ขวบ3เดือน ยังไม่ค่อยได้พาไปไหนเลย

ปลาตัวใหญ่ ครั้งแรกน้อนตกใจ 🤣🤣