น้องไม่ดิ้นเลย

ตั้งแต่เมื่อวานตอนเที่ยงเรานอนรอน้องดิ้นน้องไม่ดิ้นเลยจนตอนกลางคืนดิ้นทีนึงมาเช้านี้ก้ยังไม่ดิ้นเลย. ทำไงดี??

น้องดิ้นน้อยยังไงควรไปหาหมอก่อนเลยค่ะ อย่ารอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจให้ แม่ไปหาหมอยังคะ เป็นไงบ้าง

ถ้าวันนึงลูกดิ้นต่ำกว่า10ครั้งควรรีบพบคุณหมอนะคะ

ถ้าใน12ชม น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ควรไปหาหมอแล้วนะคะ

ดิ้นน้อยกว่า10ครั้งแม่ต้องไปหาหมอแล้วนะคะ

หาหมอดีกว่าคะ. ไม่ค่อยมั่นใจเลย. เดวพลาด

กี่วีคคะแม่ ให้รีบไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ

คำถามที่ไม่น่าถาม ไปหาหมอไม่เคยบอกหรอ

รีบไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องไม่สบายนะค่ะ

ถ้าน้องใม่ดิ้นหาหมอก่อนดีกว่าคะแม่