ลูกตอดหรือเปล่าค่ะ

ตั้งแต่อายุครรภ์13วีค รู้สึกเหมือนมีอะไรในท้อง บางทีรุ้สึกสะดุงเหมือนถีบ บางทีเบา เป็นแบบนี้วัน2-3ครั้ง เป็นทุกวันจนถึงวันนี้จะเข้า14วีคแล้วค่ะ แบบนี้ลูกตอดรึป่าว เป็นคนผอม ท้องบาง บางทีรู้สึกแข็งๆด้านขวา กลมๆนั่นตัวลูกหรือป่าวน่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ช้าเร็วแล้วแต่บ้าน แต่ปกติเริ่มรู้สึกตอน 16 ค่ะ

6mo trước

แบบนี้คือลูกตอดหรือป่าวค่ะ