ยังไม่ได้ฉีดยา19w4d

ตั้งแต่ฝากครรภ์มายังไม่ได้ฉีดยาซักเข็มเลยค่ะ ถ้าพบหมอครั้งต่อไปต้องบอกหมอไหมค่ะหรือว่าต้องรอให้หมอบอกเราเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวชีดบาดทะยักไป1เข้มไข้วัดไหย่1เข้มในวันเดียวกันคะ

บ้านนี้เจอ2เข็มล่ะค่ะเข็ม1บาดทะยัก เข็ม2ไข้หวัดใหญ่ค่ะ

บ้านนี้37+6วีคแล้วค่ะ ยังไม่เคยชีดยาสักเข็มเลย

ตอนนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฉีดเลยสักเข็ม

บ้านนี้โดน บาดทะยัก 2 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่​ สัปดาห์​ที่14

32 วีคขึ้นไปนะคะ จะเริ่มมีวัคซีนฉีด

19วีค6วัน ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลย

21วีคยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะพึ่งโดนมาหมาดๆเลย