คลื่นไส้อาเจียน

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลย พอมาเดือนนี้เดือนที่ 7 หายใจลำบาก อวก เป็นเลือด แม่ท่านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

ปรึกษาแพทย์รึยังคะ ถ้าอ้วกเป็นเลือด

5y trước

แอดมิน แล้วจร้าา 2 คืนแล้ว ทรมานสุดๆล้างท้อง ส่องกล้อง งดอาหารมา 2 วันสงสารตัวเล็กที่สุด แต่ก็ดีใจส่งสัญญานยุกับแม่ตลอดดิ้นดุกดิกๆ