แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวช่วงที่ท้องไหมค่ะ

ตั้งแต่ท้องเป็นตกขาวตลอดเลยค่ะ แล้วเมื่อไหร่มันจะหายค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั่งค้ะ จะทำไงดีไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ

เป็นอยู่เรื่อยๆล่ะค่ะ แค่ระวังเรื่องความสะอาด อย่าให้ติดเชื้อค่ะ

5y trước

ขอยคุณค่ะ