ท้องแต่น้ำหนักขึ้นน้อย

ตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้ท้อง29สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา4กิโลเองคะจะเป็นอะไรไหมคะ ลูกจะแข็งแรงไหมช

รอผลซาวด์น้อง แม่อย่าเพิ่งกังวล บ้านนี้รวมคลอดขึ้นมา5กก.เอง หมอดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก บ้านนี้เน้นกินไข่ต้มวันละฟอง นอนพักผ่อนเยอะๆไม่นอนดึก ลูกก็จะน้ำหนักดีแข็งแรง

5y trước

3185ลูกสาวจร้า

ของบ้านนี้31สัปดาห์ ขึ้นมา4กิโลกรัม กังวลเหมือนกัน ถามแม่ๆในนี้ เค้าบอกว่า นน.แม่ ไม่เกี่ยวกับ นน.ลูกค่ะ ต้องรออัลตราซาวด์ค่ะ

เรา 28 วีค ขึ้น 3 กิโล ซาวแล้วน้องหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ไม่ได้บ่งบอกความสมบูรณ์ของน้อง หากไม่สบายใจ ไปซาวที่คลินิกค่ะ

ต้องไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะจะได้รุ้ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยแค่ไหนไม่ใช่ปัญหาค่ะ

คุณแม่พยายามทานอาหารให้หลากหลาย ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ทานวิตามินให้ครบตามที่คุณหมอให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เราขึ้นมา 5 กิโลค่ะ คลอดแล้วตอนนี้ ลูกหนัก 2845 กรัมค่ะ คุณหมอบอกท้องเล็ก คลอดมาหน้าท้องแบนไปเลยค่ะ สรุปลงลูกหมดเลยค่ะ

เรา 34 วีคน้ำหนักขึ้นมา4.5 โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ คุณหมอก็ไม่ได้ว่ามีปัญหาอะไร อย่าคิดมากเลยค่า

น้ำหนักลงลูกค่ะบ้านนี้ท้อง26วิคแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องก็เล็กแต่ซาวดูน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา4โลเหมือนกันค่ะซาวตอน26w2d น้ำหนักลูก1,052กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้18+3 น้องเป็นผู้ชาย นน.207.89g ยาว 15.3cm.คะ นน.เเม่ขึ้น4โลเองคะ