ขอระบายหน่อยค้ะ

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีเรยที่จะไม่ร้องหาย ปันหาเรื่องอื่นไม่เท่าไหร่แต่ปันหากับคนที่เรารักสิทรมานที่สุด ทะเลาะกับแฟนแต่ละที่ร้องห้ายจนไม่มีน้ำตาเรยค้ะพยามจะไม่ร้องแต่มันก้กลั้นไม่ได้ กัวว่าลูกออกมาจะอ่อนแอเหมือนเรา กัวเครียดมากๆลูกจะเครียดไปด้วย เหนื่อยเหลือเกินค้ะ????

น้องคลอดมาจะเลี้ยงยากค่ะ บ้านนี้ตอนท้องเคลียดทุกอย่างค่ะ ไม่ถูกกับแม่สามีด้วย ตอนท้องใหม่ๆอยู่บ้านแม่สามีด้วยเครียด×10ค่ะ

อารมแม่ตอนท้างยังไงลูกออกมาก็จะแบบนั้นค่ะ บ้านนี้ก็เครียดร้องไห้บ่อยมากค่ะ