คนท้องกับการดื่มน้ำ

ตั้งแต่ท้องมามีใครกินน้ำเยอะบ้าง บ้านนี้กินน้ำอย่างต่ำสุด 3ลิตร/วัน หรือบางวันร้อนมากๆกินเยอะกว่านี้ได้อีก!! #มีใครกินเยอะกว่านี้แล้วมั่ยค่ะเนี่ย #มาเล่าสู่กันฟังได้นะ

กินเยอะไม่พอค่ะฉี่เท่าที่กินเข้าไปด้วย

อย่าลืมดื่มนมด้วยนะคะ 😊