ท้องได้6'7เดือนยังไม่ได้ซาวอีกเลย

ตั้งแต่ท้องซาวไป2รอบจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลย งงกับหมอ มีบ้านไหนยังไม่ซาวอีกบ้างคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยจ้า หมอนัดเดือนละ1ครั้ง ตอนนี้7เดือนแล้วจ้า ฝากคลีนิค ฝากท้องตั้งแต่3เดือน ก็ซาวทุกรอบที่หมอนัดเลยคะ เดือนละ1ครั้งได้ฟังเสียงหัวใจเด็กทุกรอบด้วยคะ

โรงพบาลรัฐจะซาวไม่เกิน 3 ครั้งนะคะที่จำได้ ครั้งแรกตอน 4 เดือน ครั้งต่อมาไม่แน่ใจครั้งท้ายประมาน 8 เดือนเศษๆนะคะ รอลุ้นก้อดีนะคะขอไห้เขาแข็งแรงก้อพอ

บ้านนี้ท้องแรกจนคลอดได้ซาวด์รอบเดียวเองค่ะ ท้องสองได้ซาวด์3-4รอบ รพ.รัฐทั้งคู่แต่คนละทีกันค่ะ ท้อง3แม่ฝากคลินิกเลยอยากเห็นลูกทุกเดือน😂

เป็นเรื่องปกติของ ร.พ.รัฐนะคะ เพราะเหมือนว่ามันยังไม่ได้มีอะไรที่สำคัญ หมอเลยไม่ซาวด์ค่ะ อยากซาวด์แนะนำแม่ไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้อง2 ได้ซาวแค่รอบเดียวเองจ้าแม่ ตอนท้องแรกได้ซาวด์ทุกเดือน มีท้องนี้ท้อง6เดือนแล้วได้ซาวด์แค่รอบเดียวเองค่ะแม่

โรงพยาบาลรัฐจะซาวด์ให้ช่วงสำคัญๆ แต่ถ้าอยากเห็นลูกทุกเดือนแนะนำฝากคลีนิกนะคะจะได้ซาวด์ทุกเดือนทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะของเราซาว ไป2รอบเหมือนกันตอน 12สัปดาร์เเละ21สัปดาร์ตอนนี้30สัปดาร์3วัน พึ่งไปฝากอังคารมา หมอไม่ซาวเลย😅

บ้านนี้ฝากที่คลีนิก ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด ฝาก รพ.รัฐ นานๆทีจะได้ซาวด์ รอไม่ไหวย้ายไปฝากคลีนิกเลย สะใจอีเเม่🤣

บ้านนี้ฝากพิเศษซาวทุกรอบที่นัดเลยคะ ได้ดูขนาดการเต้นหัวใจน้ำคล่ำ. ท่าน้อง. นิ้วมือเท้า. ทุกรอบที่นัด

แนะนำแม่ไปซาวคลีนิกนะคะ รพ.รัฐไม่ค่อยซาวให้หรอกค่ะ บ้านนี้31วีค ซาว5ครั้งแล้วค่ะ ไปซาวคลีนิกเอง