นอนไม่หลับ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ ตี2 ตายังใสปิ้งอยู่เลย #แม่ๆ มีวิธีไหนทำให้หลับสบายบ้างคะ ?

มีวิธีนอนหลับเร็วบ้างมั้ย. เป็นเหมือนกันจ้านอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้30วีคนอนดึกสุด5ทุ่มค่ะดีหน่อย>

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนกว่าแล้วแต่นอนไม่ค่อยหลับ

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่

ตั้งแต่ท้องมานอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะหลับยากมากเลยค่ะ

บ้านนี้ตี2ยังนอนไม่หลับจ้า34+weekจ้า.. นอนตแนกลางวันแทน

ตี3,4 ถึงเริ่มง่วง ปุ๊บปั๊ปลุกมาฉี่อีก สรุปนอนเช้า😂😂

5y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะตี3-4ทุกวันจนตอนนี้เรา40วิคพอดีเลยค่ะเบื่อการนอนที่หลับยากจิงๆๆ

บ้านนี้ฟังสวดมนต์แล้วหลับไปเองค่ะ สงสับลูดจะชอบ

เปนเหมือนกันค่ะลุกมาฉี่แล้วก้อนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้5ทุ่ม เที่ยงคืนทุกวัน ลุกมาฉี่อีกทุก2ชม

เป็นเหมือนกันค่ะ ตาเแนหมีเลย หลับไม่ลงง