นอนไม่หลับ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ ตี2 ตายังใสปิ้งอยู่เลย #แม่ๆ มีวิธีไหนทำให้หลับสบายบ้างคะ ?

บ้านนี้นอนหลับดีมาตลอดค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ต้องเปิดเพลงโมสาร์ทช่วยนะคะ

กินอาหารอร่อยๆ อิ่มๆ ทำจิตใจให้สบายไม่ต้องคิดมากนะค่ะ หลับสบายตลอดทั้งคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันคะง่วง. อยากหลับมากพอหลับตา ก้อไม่ยอมหลับ แถมตื่นเช้าอีกต่างหาก

เอาผ้าห่มนิ่มๆ มารองเวลานอนตะแคง หรือหาหมอนคนท้องมาใช้ ช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะ

5y trước

ยืนยันอีกเสียงว่าวิธีนี้ช่วยให้นอนหลับสบายจริงค่ะแม่ เพราะปกติเป็นคนนอนยากแต่จะใช้วิธีนี้ตลอดทำให้หลับง่าย นอนสบายด้วยค่ะ 😊😊

เป็นเหมทอนกันเลยคะ่ ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าให้อดทนเพราะไม่มียาตัวไหนที่ทานได้

บ้านนี้ไปปรึกษาหมอ ได้ยาแก้เมารถมากิน ไอ่สีเหลืองๆอะค่ะ เม็ดเล็กๆ ก่อนนอน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนหลับยากอยู่แล้วพอท้องไปกันใหญ่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับมาหลับตอนเกือบเที่ยงค่ะหลับกลางวัน 39+2W

เล่นเกมส์ค่ะ เราชอบตื่นกลางดึกแล้วนอนต่อยากเลยเล่นเกมส์ช่วยค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หลับยากมาก ขนาดไม่ได้นอนตอนกลางวัน