ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ 5 วัน น้ำหนักยังลดอยู่เลย

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มารู้สึกว่าน้ำหนักลดลวเรื่อยๆ จาก 96-97 กก. ก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้ 16 สัปดาห์กับ 5 วัน น้ำหนักลดลงมาเหลือ 89-90 กก. ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกไท่ค่อยกังวล แต่ตอนนี้เริ่ทเข้าไตรมาส 2 แล้ว แล้วน้ำหนักยังลดไม่หยุด เลยเริ่มกังวลแล้วค่ะ โดยส่วนตัวไม่ได้อดอาหารนะคะ ทาน 3 มื้อ แต่ไม่เยอะเท่าเมื่อก่อน และยังทำงานที่ขยับตัวทั้งวัน เลยไม่แน่ใจว่า ที่น้ำหนักลดเพราะร่างกายเพิ่มการเผาผลาญจาการทำงานขยับตัวทั้งวันรึเปล่า หรือลดแบบไม่มีสาเหตุ รบกวนผู้มีประสบการณ์มาแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักทารกในครรภ์ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

4mo trước

ปกติค่ะ