สอบถามเรื่องเพศสัมพันธ์ค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนตอนนี้ 31+3 แล้ว ไม่เคยมีอะไรกับสามีเลย จะมีผลกับการคลอดมั้ยคะ เคยเห็นมีโพสต์ตั้งคำถามไว้ประมาณว่า หากมีเพศสัมพันธ์ช่วงใกล้คลอดจะทำให้คลอดง่ายเรื่องนี้จริงเท็จมากน้อยแค่ไหนอ่ะคะ

1 Trả lời

ไม่จริงค่ะ เราว่าอยู่ที่อุ้งเชิงกรานกับตัวเด็กที่มีผลทำให้คลอดง่าย