อาการปวดเชิงกรานและหลัง หลังคลอด

ตั้งแต่คลอดมาแม่บ้านนี้รู้สึกว่า นอนหงายไม่ได้ จะปวดหลังหนักมาก บวกกับเวลาจะลุกจะนั่งจะเดิน ก็ปวดอุ้งเชิงกราน จนแทบขยับไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้อยู่ มีวิธีแก้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตะแคงซ้ายนะคะแม่เลือดจะได้ไหลเวียนไปสู่น้องดี น้องจะได้รับออกซิเจนดีค่ะ อาบน้ำอุ่นนะคะคุณแม่ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย