เเม่ๆทำอะไรหารายได้เสริมกันคะ

ตั้งเเต่เจ้าของร้านรู้ว่าท้อง เขาก็ให้ออกจากงาน ตอนนี้ 10วิคเเล้วค่ะ ของแฟนก็เงินเดือนน้อยไม่พอใช้เลย อยากหารายได้เสริมเพิ่มค่ะ งานที่คนท้องทำได้ก็หายากเหลือเกิน

ซื้อของที่แม็คโครเอามาทอดขายหน้าบ้านหรือแถวโรงเรียนก็ได้ค่ะ ท้องยังไม่แก่มากสบายค่ะ

บ้านนี้ขายกับข้าว ของทานเล่นหน้าบ้านค่ะช่วยเพิ่มรายได้ สนุกด้วย