ใครพอเเนะนำครีมช่วยเรื่องท้องเเตกลายหลังคลอดบ้างคะ

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาอะไรที่ว่าดีก็ซื้อมาโบกค่ะ เเต่เอาไม่อยู่จริงๆเรื่องรอยเเตกลาย จะคลอดเเล้วจึงอยากจะรู้ว่ามีครีมตัวไหนที่ช่วยเรื่องเเตกลายหลังคลอดแบบเห็นผลจริงๆบ้างคะ แม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ🥺