ตั้งตารอ

ตั้งหน้าตั้งรอ หลอกเจ็บเตือนมาหลายวันแล้วเมื่อไหร่จะเจ็บจริงอยากคลอดแล้ว แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตั้งตารอ

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนแล้วเป็นอะไรที่ทรมานมากอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้อีก 60 วัน ตั้งหน้าตั้งตารอ ลุ้นให้ผ่านแต่ละวันเร็วๆ

กำหนด 19/07/63 ไม่มีวี่แววเลยเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากแน่นท้อง

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กรกฎา ยังไม่เจ็บเตือนกับเขาเลยค๊าา

บ้านนี้ก้อเปนจ้า..ตั้งหน้าตั้งตารอๆๆๆ ยังเงียบยุเลย

สู้​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

บ้านนค้ 37+4 อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเตือนทุกวันเลย

เจ็บเตือนมี2-3วันแล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ของเค้า 29 week แล้วคะเจ็บตรงขาหนีบบ่อยมาก

แอบมองเทอร์อยู่นะ❤️❤️แต่ไม่มีวี่แวว