ท้องเเรก 4 เดือน ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ เเม่ๆ

ตั้งท้อง คนเเรกคะ อยากทราบว่าท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ

ท้องเเรก 4 เดือน ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ เเม่ๆ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้ตอน 4 เดือนอีกค่ะ

ไม่เล็กนะโฟกัสที่นน.น้องดีกว่า

ไม่เล็กคะเท่าเรา6เดือนเลยจ้า

ตอนเรา4เดือนเล็กกว่านี้จร้า

4 เดือนเหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะแม่อย่ากังวล

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ

ไหญ่กว่าเราอีก5555

คลอดเดือนไหนค่ะ

ไม่เล็กค้ะปกติ