ซาวด์ท้อง6เดือน

ตั้งท้อง24สัปดาห์แล้ว. ซาวด์คุณหมอบอกเห็นบอกน้องไม่ชัดเห็นหน้าครึ่งหนึ่งอยากทราบว่าเห็นปากไม่ชัดนี่จะส่งผลเสียหรือมีผลเสียอะไนไหมค่ะ #กังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ส่งผลอาไรคะ การตรวจอันตร้าซาวด์ ไม่สามารถบอกความสมบูญของทารกในครรภ์ได้100%คะ