ตั้งท้องได้ 10 สัปดาห์แต่หมอซาวด์ไม่เห็นตัวเด็กมีสิทธิ์เป็นท้องลมไหมคะ

ตั้งท้องได้ 10 สัปดาห์หมอซาวแล้วยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะอย่างนี้เขาเรียกว่าท้องลมหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ยังมีโอกาสเจอค่ะ 12วีค ถ้าเกินนี้ชัวร์แล้วว่าท้องลม