ตั้งชื่อกันจ้า ?

ตั้งชื่อให้น้องกันหน่อยค่า ผู้หญิง ขอตัว ม.ม้า นะคะ ??

ตั้งชื่อกันจ้า ?

น้องมิ้นท์คะ ชื่อจริงก็ ด.ญ. มัณฑนา

น้องมารินคะ คุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

มินตรา มิน ระมิงค์ มิ้ง มิ้น มายด์

มิลิน มะลิ มะโม นะโม โมโต้ โมเดล

มิลิน,มิ้น,มีน,มิ้ง,มายเดียร์☺️

เหมยลี่ หมวยลี่ มีมี่ มินนี่

มาริน เพราะเกิดที่ม.อไงอิอิ

เมล มิริน​ มีตัง​ค์ มุกมิก

มินตรา เมษา มีนา มินิ มิลิน

น้องมิ้ม &น้องมินนี้