สอบถามหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ 6 เดือนหน่อยๆแล้วนอนท่าไหนได้บ้างค่ะส่วนมากจะถนัดนอนตะแคงข้างขวาอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท่าไหนก็ได้ที่คุณแม่รู้สึกสบายค่ะ ตะแคงซ้ายแค่แนะนำ แต่ไม่ได้บังคับว่าจะต้องทำค่ะ