ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม

ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 วีค ทานโปรตีนชง และ น้ำมันปลา ของแอมเวย์ได้ไหม

ทานได้ค่ะ ตอนท้องก็ทานเหมือนกันค่ะ

น้ำมันปลา3เดือนขึ้นค่ะค่อยทาน

ทานได้ ค่ะ น้องแข็งแรงปกติ 🥰

จัดเต็มคะ

ทานได้ค่ะ