ฉีดยาระงับคลอด

ตั้งครรภ์ 35+2 มีอาการปวดท้องน้อยถี่ๆ คุนแม่ท่านอื่นอย่านิ่งนอนใจนะคะ เราไปหาหมอ ตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกนิ่ม อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอให้ฉีดยาระงับคลอด และยากะตุ้นปอดน้องอีก4 เข็ม ตอนนี้กลับบ้านมาดูอาการแล้วค่ะ นอนรพ. 3 วัน 2 คืน ตอนนี้น้องดิ้นดีมาก 😂 ทำอีแม่ใจหายหมด นน. น้อง3100 กรัมแล้ว

ฉีดยาระงับคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้ระงับคลอดได้ 10 วัน นอน รพ 1 อาทิตย์เต็ม ฉีดยานะงับปอด 4 เข็ม จนอายุครรภ์ 36+1 w มาหาหมอปกติ หมอเลยให้ทำ NST เท่านั้นแหละ ท้องแข็งทุกๆ 5 นาที แล้วมา ทุกๆ 3 นาที ได้ผ่าคลอดวันนั้นเลย น้องคงอยากออกมาค่ะ เลยยับยั้งไม่ได้ เพราะปากมดลูกเปิดขึ้นเรื่อยๆจน 3 เซน ค่ะสู้ๆนะคะ

4y trước

อ้อ น้องอข็งแรงดีใช่ไหมคะคุนแม่ บ้านนี้หมอบอกกลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ