ทีมเดือนพฤษภาคม 65จ้า

ตั้งครรภ์ 24week แล้วจ้า ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก50 ตอนนี้หนัก60แล้วจ้า ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ555 แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมถ่ายท้องมาโชว์กันหน่อยค่ะค่ะ

ทีมเดือนพฤษภาคม 65จ้า

ท้องสอง 22week 5d ค่ะ ท้องเล็กมาก น้ำหนักก่อนท้องน้ำหนัก 70 แต่ตอนนี้ลงมาอยู่แค่64-65.7แค่นั้นเองค่ะ กินตลอดแต่ขึ้นลงอยู่แค่นี้เอง😥😥😥 #ท้องแรกใหญ่กว่าท้องนี้อีกค่ะ

13พ ค.65ค่ะ ทีมลูกสาว24weekเท่ากันเลยค่ะ นน.เพิ่งขึ้นค่ะเพราะก่อนหน้านั้นแพ้มากก่อนท้อง54แพ้ท้องลดเหลือ50 นน เพิ่งมาขึ้นตอน16weekค่ะขึ้นมา7โลตอนนี้ นน.เพิ่ง57ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

สอบถามแม่ๆค่ะ เราอายุครรภ์ 24+5 w แต่ท้องเล็กมากๆแทบมองไม่ออก ลูกจะอึดอัดไหมคะ กินยังไงให้ท้องใหญ่คะ สงสารลูก ปล.ลูกดิ้นแรง ถี่มากๆค่ะ #ท้องแรก

กำหนด 10 พ.ค. ตามเครื่องซาว แต่ ท้องไม่โตเลย นน แม่ ขึ้นตาม นน น้องเลยจ้า ตอนช่วง 3 เดือนแรก ลงไป 3 โล พึ่งกลับมาโลเดียวเอง เป็น ผช ครับผม

จาก60 ขึ้นมา65.6โล 25+3 Weekน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มาเยอะมาก บ้านนี้ดีใจมากที่กินแล้วน้ำหนักลงลูก ท้องเริ่มใหญ่กว่าเดิมมาก

ทีมลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 27 weeks กำหนดคลอดหลังสงกรานต์ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง จากน้ำหนัก 49 ตอนนี้ 50 ค่ะ

4พฤษภาคมค่ะ ทีมลูกชาย ก่อนท้องน้ำหนัก39ตอนนี้47เองค่ะ น้ำหนักขึ้นมาไม่กี่โลเอง แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

24W ก่อนท้อง70 แพ้ท้องลดลง68 ตอนนี้ 72.5 หมอบอกคุมน้ำหนักได้ดี แต่อย่าให้เกินนี้ #ทีมพฤษภาคม65 #ทีมลูกสาว

3y trước

ตอนนี้ทราบรึยังค่ะชายหรือหญิง แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกนะค่ะ ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

ของแม่ไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลย ท้องเล็กมากๆค่ะ6เดือนแล้วยังใส่Sอยู่เลย

3y trước

เรากก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องเล็กมาก ลูกจะอึดอัดไหมคะ สงสารลูก 🤣

ก่อนท้องหนัก48ท้องพอท้องเหลือ44ตอนนี้20+3 น้ำหนัก45แต่ยังคาดว่าจะขึ้นอีกจ้า กำหนดคลอด8มิถุนายนจ้า

3y trước

ยังไม่ทราบค่ะว่าจะรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ