น้ำหนัก

ตั้งครรภ์​18weeks น้ำหนักลง 12Kg. มีแม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

บ้านนี้ลงมา18โลตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y trước

ได้รู้แบบนี้ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ ขอบคุณ​นะคะ

ลงเยอะเกินค่ะแม่ ไม่น่าปกติ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

5y trước

หมอบอกช่วงแรกปรกติค่ะ แต่ตัวแม่นั้นกินแป้งไม่ค่อยได้ค่ะ

ปรึกษาหมอนะแม่ บ้านนี้ลงแค่2-3โลเอง

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ แต่หมอบอกปรกติดีค่ะ

ลงเยอะมากเลยค่ะ เราแค่ 3 กก. เองค่ะ

5y trước

ตกใจมากค่ะ แต่คุณ​หมอบอกปรกติดี

บ้านนี้ลง3โลเองจ้า แม่ลงเยอะจัง

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ หวังว่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูหรือยังคะ

5y trước

ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำนะคะ จะลองทำตามดูค่ะ

นน.ลงเยอะจังค่ะแม่

5y trước

งั้นดีเลยค่ะ แม่ได้ลดความอ้วนไปในตัว😁😁😁 พยายามกินนะคะจะได้บำรุงตัวเล็ก

ลงเยอะมากเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ตกใจเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกปรกติดี ค่อยโล่งอกหน่อย

ปรึกษาหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

ลงเยอะจังค่ะ

5y trước

แปลกใจเหมือนกันค่ะ ทำไมลงเยอะจัง