ตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​ได้​ 4​ เดือนแล้วค่ะ​ ท้องแรกแต่มีอาการท้องแข็งเกือบทั้งวัน​ สอบถามค่ะ​ว่าเป็นปกติไหมคะ​ แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ​ #ตั้งใจสอบถามและขอคำแนะนำ #งดดร่าม่าทุกกรณี​ เพราะไม่เคยตั้งครรภ์​ #ขอบคุณ​ค่ะ​

4เดือน เหมือนกันค่ะท้องแรก