สอบถามแม่ๆคะ

ตั้งครรภ์​ได้ 12w4d ฟังเสียงหัวใจน้อง​ แต่ไม่ได้ยินเลย​ จะเป็นไรไหมคะ​ (ไม่มีเลือดไหล)​ หมอนัดอีก30​ มีนา ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ​ 😑#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ได้ยินเสียงหัวใจตอน 10w ค้ะ ฟังด้วยเครื่องอัลตราซาวด์