สอบถามเกี่ยวกับ​การตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​เดือน​นี้​เข้า​เดือน​ที่​2​แล้ว​คะ​วันนี้​มีเลือด​ออกคะออกมาเลื่อยๆแต่ไม่เยอะเป้นแบบเมือกๆปนเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอยังคะ 🙂🙂

4y trước

ไปมาแล้วคะตรวจภายในแล้วมีเด้กคะหัวใจเต้นแล้วแต่ก้ยังมีออกนิดหน่อยคะ