ตั้งครรภ์6เดือน ..

ตั้งครรภ์6เดือนแล้วลูกยังอยู่ระดับสะดืออยู่รึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราเพิ่งไปซาวด์มาวันที่2 ที่ผ่านมาอายุครรภ์26w น้องกลับหัวแล้วค่ะ เท้ามาถีบๆอยู่แถวใต้หน้าอกแม่😅

4y trước

แต่เราไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย ตอดติ้บๆอยู่แถบซี่โครง ท้องแรกด้วยที่รู้สึกแบบนี้😂