อุจะระสีดำ

ตั้งครรภ์4เดือน อุจะระเปนสีดำตลอด อัยตรายมั้ยคะใครเปนบ้าง

เป็นเพราะยาบำรุงครรภ์ค่ะ น่าจะเป็นตัวยาบำรุงเลือด เพราะตอนได้มา คุณหมอบอกแม่บ้านนี้ว่าไม่ต้องตกใจ อาจมีอุจจาระสีดำนะคะ หลังจากนั้นก็เป็นสีดำมาตลอดจนตอนนี้เดือนที่7แล้วค่ะ ทุกอย่างเป็นปกติดี

ไม่อันตรายค่ะมันเป็นเพราะเรากินยาเลยทำให้อึเป็นสีดำค่ะแม่ แต่ถ้าอึแล้วมีเลือดออกมาอันนั้นควรหาหมอค่ะ

เป็นกันทุกคนจ้าา กินยาบำรุงเลือดจะทำให้ถ่ายสีดำ ตอนแรกบ้านนี้ก็ตกใจเหมือนกันค่ะ 5555

ไม่อันตรายคะ เป็นเพราะกินยาบำรุงเลือด บ้านนี้ถ่ายดำตั้งแต่ฝากครรภ์จนคลอดเลย

เปนเพราะยาบำรุงที่หมอให้มาคะแม่ หมอเคยบอกอยู่จ้าว่าอึจะเปนสีดำไม่ต้องตกใจ

ถ้าทานยาบำรุงเลือดอยู่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเป็นผลข้างเคียงจากยาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ บางวันดำ บางวันเขียว แต่ปกติคะ เพราะหมอเปลี่ยนยามาให้

ถ้าทานยาบำรุงเลือดจะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องตกใจ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็ดำ เป็นผลมาจากทานยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ

ถ้าทานยาบำรุงตามที่หมอสั่งอุจจาระจะเป็นสีดำ ถือว่าปกติค่ะ 😁