😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹

ตั้งครรภ์3เดือนกว่าแล้วแพ้ท้องบวกกับเป็นไมเกรนกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะจากน้ำหนัก77ตอนนี้น้ำหนักลงเหลือ67แล้วเพลียไม่ค่อยมีแรงเหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ😭#น้ำหนักคนท้องท้องที่3แล้วตอนท้องพี่พี่ก็แพ้นะค่ะแต่ไม่เยอะแบบนี้😭 ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะพี่พี่สองคนผู้ชายหมดเลยค่ะแม่แอบหวังอยากได้ลูกสาวสักคน😹มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่😹แม่กลัวผิดหวัง😹

😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹
1 Trả lời

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ