ตั้งครรภ์16W5d อัลตร้าซาวด์ดูเพศได้หรือยังคะ

ตั้งครรภ์16w5dอัลตร้าซาวด์ดูเพศได้หรือยังคะ เราฝากท้องที่อนามัยเเถวบ้าน แต่เราอยากไปซาวด์ที่คลีนิก แพงไหมคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกเน้ออ ??

ถ้าเป็นผู้ชายก็จะเห็นมากกว่าผู้หญิงค่ะ. แต่รอสัก20wจะชัวกว่า (บ้านนี้ผู้ชายเห็นตอน14+3w)

เราซาวด์ตอน 16 w ก็เห็นเพศลูกเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเป็นเด็กผู้ชายเลยค่อนข้างดูง่าย

16วีคเห็นจร้า แต่ไม่100% แนะนำแม่ซาวช่วง20วีคค่ะชัด100% บ้านนี้ซาว4มิติตอน18วีคค่ะ

เห็นค่ะ แต่รอสัก20วีคจะชัวร์กว่า ซาวด์คลีนิค400-1000แล้วแต่ที่

ซาวเห็นเพศแล้วค่ะถ้าราคาต้องสอบถามที่คลินิคค่ะ

20w ชัวร์สุดค่ะ แต่ต้องลุ้นตอนซาวว่าน้องจะให้ดูไหม

มีลุ้นค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์กว่าก็ 20 วีคค่ะ

16วีค เริ่มเห็นเพศแล้ว แต่จะยังไม่ชัดเจน

ซาวได้เเล้วค้ะ