คันช่องคบอด

ตั้งครรภ์14สัปดาห์ มีอาการคันช่องคลอดแต่ไม่มีกลิ่น จะเป็นไรไหมค่ะ สอบถามแม่ๆว่าทายารึกินยาอะไรได้บ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์

เปงเหมือนกันค่ะ....แต่ก้อยู่ที่การกินด้วยน่ะค่ะ....และรักษาความสะอาดค่ะ...

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายาหรือซื้อยากินเอง