ลูกยังไม่กลับหัว

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกน้องยังไม่กลับหัวเลย แบบนี้โอกาสจะคลอดเองได้ไหมค่ะรึต้องผ่าเพราะมีคนทักเยอะว่าท้องยังสูงอยู่เลย

น้องไม่กลับหัวอันนี้คุณหมอบอก หรือคุณแม่รู้สึกไปเอง หรือว่า มีคนหลายๆคนบอกคะ