เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 9w6dแล้วค่ะ แต่อยู่ๆก็มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อยสีเลือดออกแดงๆน้ำตาล อยากทราบว่ามีผลยังไงบ้างค่ะ แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยมีออกมามั้ยคะ ถ้ายังอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดที่ค้างอยู่ค่ะ ถ้ามีอาการอื่นๆ เช่น ปวดท้องมาก ให้ไปหาหมอนะคะ

2y trước

ยังไม่เคยค่ะ เพิ่งจะเป็นก็เมื่อคืนนี้ค่ะ